Hotline: 1800 6645

Phố đi bộ Carnaby 214: tụ điểm ăn chơi mới của quận Thanh Xuân

Sau sự thành công của phố đi bộ tại Hà Nội quanh Hồ Gươm, các mô hình phố đi bộ dần được khách hàng cũng như các nhà đầu tư yêu thích bởi đây sẽ là tụ điểm ăn chơi, mua sắm, giải trí, tổ chức nhiều sự kiện và các hoạt động văn hóa,…thu hút rất nhiều người dân và du khách đến tham quan vui chơi đồng thời mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Phố đi bộ Carnaby 214

Carnaby 214 – Phố đi bộ đầu tiên của quận Thanh Xuân

Mới đây cư dân tại 214 Nguyễn Xiển đang truyền tai nhau về tuyến phố đi bộ đầu tiên của quận Thanh Xuân, Hà Nội với tên gọi Carnaby 214 lấy ý tưởng từ tuyến phố đi bộ Carnaby Street trung tâm thủ đô London, Anh với quy mô và thiết kế mang đậm màu sắc lễ hội sôi động hứa hẹn trở thành tâm điểm giao thương, mua sắm với sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Cả gia đình tôi vô cùng yêu thích địa điểm này vì không cần phải vào Bờ Hồ để được tận hưởng không khí phố đi bộ. Người thân của tôi cũng có thêm điểm vui chơi – ẩm thực mỗi khi tới thăm vợ chồng tôi vào cuối tuần”, chị Bích Thuỷ nói.

Với không khí nhộn nhịp, sôi động, Phố đi bộ Rue De Charme còn tạo ra cơ hội giao thương sinh lời hấp dẫn cho các chủ gian hàng trong khu vực ẩm thực và các quán cafe, nhà hàng,…

>> Xem thêm:  Rue De Charme làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội

Rue De Charme – Tụ điểm ăn chơi cuối tuần

Giống như Carnaby Street, tuyến phố đi bộ Carnaby 214 tại Rue De Charme 214 Nguyễn Xiển tạo nên không gian mang đậm màu sắc lễ hội với concept trang trí đường phố rực sáng thay đổi theo mùa, khi đi vào vận hành, Carnaby 214 hứa hẹn trở thành điểm check-in đặc sắc. Tuyến phố hứa hẹn trở thành điểm giao thương sầm uất trong tương lai, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu giải trí, mua sắm, ẩm thực; thu hút nhiều cư dân và du khách.

Phong cách tân cổ điển châu Âu là cảm hứng chủ đạo tạo nên những sản phẩm bất động sản dọc tuyến phố đi bộ Carnaby 214. Tại đây, Haweicco và Golden Link chú trọng nâng cấp giao diện mặt ngoài các căn nhà phố bằng chuỗi LED viền hiện đại theo từng đường nét kiến trúc, cũng như hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn cao.

Theo Golden Link, nhà phát triển dự án, tuyến phố đi bộ được triển khai với kỳ vọng gia tăng giá trị thương mại cho nhà phố Rue de Charme, góp phần thúc đẩy sự nhộn nhịp phía Tây Nam thành phố.

Scroll to Top