Hotline: 1800 6645

Liền kề Rue De Charme

Bên cạnh các căn shophouse mặt đường lớn và shophouse phố đi bộ thì các căn liền kề Rue De Charme là lựa chọn đầu tư không kém phần hấp dẫn bởi giá thành hợp lý, có thể kinh doanh như shophouse hoặc sử dụng làm văn phòng hoặc để ở.

Vị trí liền kề Rue De Charme 214 Nguyễn Xiển (đánh dấu màu vàng)

Tổng quan liền kề Rue De Charme

Dự án Rue De Charme 214 Nguyễn Xiển có tổng cộng 48 lô liền kề nội khu phía sau các dãy shophouse với ưu điểm không gian yên tĩnh, giá bán rẻ hơn các căn shophouse với hướng cửa chính Tây Bắc và Đông Nam.

  • Số lượng: 48 căn
  • Diện tích: 85m2 – 93m2 – 131m2 
  • Số tầng xây dựng: 5 tầng 1 tum
  • Mật độ xây dựng: 67% – 90%

Các căn liền kề Rue De Charme nằm tại các vị trí nội khu dự án, phía sau các lô shophouse với thiết kế 5 tầng 1 tum, mặt tiền từ 5,5m-6m, diện tích từ 85m2 – 93m2 – 131m2.

Phối cảnh liền kề Rue De Charme Hạ Đình

Mặt bằng liền kề Rue De Charme

Các căn liền kề tại Rue De Charme sở hữu thiết kế thông minh, sở hữu mật độ xây dựng lớn, trong khu đô thị mở Hạ Đình nên có thể dễ dàng chuyển đổi mục đích sử dụng như một căn shophouse nhờ mặt tiền lớn, có hố chờ thang máy.

Chủ sở hữu liền kề Rue De Charme hoàn toàn có thể sử dụng như một căn nhà ở thông thường, làm trụ sở văn phòng (có thể đăng ký kinh doanh), cơ sở đào tạo, ….

>> Xem thêm:  Pháp lý Rue De Charme

Thiết kế liền kề M2DN Rue De Charme

Thiết kế liền kề M4N Rue De Charme

Ưu điểm của liền kề Rue De Charme

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của các căn liền kề tại Rue De Charme 214 Nguyễn Xiển:

1. Vị trí đắc địa

Các căn liền kề Rue De Charme sở hữu vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là khu vực hiếm hoi còn sót lại trong nội đô vẫn còn các sản phẩm thấp tầng tại thời điểm hiện tại với xung quanh là hệ thống tiện ích trường học liên cấp, cơ quan ban ngành, văn phòng đã đi vào hoạt động, mang đến nguồn khách hàng dồi dào tới dự án.

Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố cũng như các tỉnh lân cận nhờ hạ tầng giao thông đã phát triển với các tuyến đường huyết mạch như đường Vành đai 3, đường quy hoạch Lê Văn Lương kéo dài, đường mở rộng ngõ 250 Nguyễn Xiển, ngõ 168 Nguyễn Xiển,…kết nối dễ dàng tới tuyến đường trên cao Cát Linh – Hà Đông.

2. Thiết kế thông minh

Các căn liền kề tại Rue De Charme có thể dễ dàng tuỳ biến theo mục đích sử dụng của chủ nhân, có thể để ở như một căn liền kề thông thường cũng như có thể thay đổi trở thành shophouse thương mại với tầng 1 làm khu vực kinh doanh, các tầng trên có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở.

>> Xem thêm:  Rue De Charme làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội

Các căn liền kề được thiết kế hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong, giúp chủ sở hữu có thể tuỳ biến thoả thích theo sở thích cá nhân.

3. Trung tâm tiện ích

Các căn liền kề tại Rue De Charme còn nằm trên trục chính của trục phố đi bộ Carnaby 214, là khu vực sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm, check in,…trong tương lai theo concept lễ hội rực rỡ sắc màu.

Chủ nhân các căn liền kề sẽ được bao bọc bởi hệ thống các dịch vụ tiện ích, mua sắm, giải trí,…từ các shophouse, khu trung tâm thương mại, mua sắm, các trường mầm non, trường liên cấp xung quanh.

4. Doanh thu cho thuê cao

Sở hữu vị trí đắc địa, có thể di chuyển dễ dàng tới khu vực trung tâm, các căn liền kề Rue De Charme hoàn toàn có thể cho thuê thương mại, dịch vụ với lợi nhuận không thua kém gì các căn shophouse tại dự án.

5. Tính thanh khoản cao

Với khả năng cho thuê sinh lợi nhuận cao cũng như số lượng hữu hạn tại khu đô thị nội đô, khi đi vào vận hành, các căn liền kề Rue De Charme có thể thanh khoản nhanh chóng.

Bên cạnh đó pháp lý sở hữu lâu dài cũng giúp các căn liền kề shophouse tại Rue De Charme dễ dàng thanh khoản hơn bao giờ hết.

6. Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Với việc quỹ đất phát triển dự án thấp tầng tại nội đô ngày càng khan hiếm như hiện nay, các sản phẩm liền kề shophouse lại đặc biệt được các nhà đầu tư yêu thích thì giá trị các căn liền kề shophouse tại Rue De Charme sẽ còn tiếp tục tăng giá mạnh trong tương lai.

>> Xem thêm:  Rue De Charme: Nhà phố nội đô vẫn là lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư

Bên cạnh đó là các yếu tố về quy hoạch xung quanh dự án sẽ góp phần thay đổi giá bán của dự án như:

  • 16/5 cưỡng chế trả mặt bằng xây khu liên hợp thể thao trường Giao Thông Vận Tải.
  • Cuối 2023 xây dựng chung cư 440 căn hộ.
  • Dự kiến cuối 2023 thông ngõ 168 Nguyễn Xiển.
  • Quy hoạch lớn trong tương lai, tạo sức bật đột phá.
  • Đường 250 Nguyễn Xiển với mặt cắt rộng 30m.
  • Đường Đại Lộ Hoàng Mai với mặt đường rộng 30m.
Scroll to Top