Hotline: 1800 6645

Rue De Charme: Phố hàng thứ 37 của Hà Nội

Kiến trúc tân cổ điển sang trọng, không khí sầm uất, sinh động của phố Hàng xưa chính là nguồn cảm hứng để chủ đầu tư dự án Rue De Charme mang đến “phố hàng thứ 37” của Hà Nội.

Chất riêng của Chốn Kẻ chợ – Kinh kỳ

Theo các tài liệu nghiên cứu, phố cổ Hà Nội có từ thời Lý – Trần, trong đó thành Thăng Long là nơi tập trung giao thương, mua bán sầm uất bậc nhất lúc bấy giờ.

Đặc trưng của các khu phố này là các ngôi nhà cổ và các phố nghề, mỗi phố một mặt hàng và lấy tên hàng hoá làm tên phố. Các căn nhà, các tuyến phố đó có thể gọi là “thuỷ tổ” của các căn nhà phố Shophouse hiện nay.

>> Xem thêm: Nên kinh doanh gì tại Shophouse phố đi bộ Rue De Charme?

Shophouse hai mặt tiền tại Rue De Charme

Địa thế giao thương của Rue De Charme

Theo dòng chảy của lịch sử, với vai trò là một kinh thành – quân thành – thị thành, Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội đã dần phát triển thành trung tâm giao thương với hình ảnh biểu tượng là những phố Hàng.

5 tuyến phố có giá đất dẫn đầu Hà Nội hiện nay đều thuộc khu vực phố cổ quanh Hồ Gươm như Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ, Bảo Khánh, Hàng Hành…

Tuy nhiên các khu phố này đều đã xuống cấp và trở nên cũ kỹ, không còn phù hợp với cuộc sống hiện nay của các gia đình thương nhân giàu có vì vậy các nhà đầu tư đã cho ra mắt Carnaby 214 – Rue De Charme “phố hàng thứ 37” của Hà Nội hứa hẹn mang đến địa thế giao thương náo nhiệt mới của Thủ đô

>> Xem thêm:  Rue De Charme làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội

Vị trí đắc địa của Rue De Charme

Carnaby 214 – Phố đi bộ đầu tiên của quận Thanh Xuân

Dự án Rue De Charme kế thừa văn hóa giao thương của Thăng Long một thuở với khu shophouse hiện đại, là nơi tập trung của giới nhà giàu, tầng lớp tri thức cao, những người Hà Nội qua nhiều thế hệ muốn gìn giữ lịch sử.

Tuyến phố đi bộ tại dự án Rue De Charme có tên gọi Carnaby 214 với nhiều nét tương đồng với tuyến phố đi bộ Carnaby Street danh giá tại London, Anh sẽ là tuyến phố đi bộ đầu tiên tại quận Thanh Xuân. Lấy cảm hứng từ Carnaby Street sầm uất bậc nhất London, Carnaby 214 sẽ được thiết kế mang đậm màu sắc lễ hội sôi động hứa hẹn trở thành tâm điểm giao thương, mua sắm với sự góp mặt của nhiều thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Carnaby 214 – Phố đi bộ sầm uất đầu tiên của Thanh Xuân

Carnaby Street có sự xuất hiện của 150 thương hiệu thời trang, phong cách sống và hơn 60 nhà hàng, quán cà phê, quán bar và quán rượu phục vụ hơn 30 món ăn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới cùng với ánh đèn cùng các mái vòm đặc trưng, con phố này mang đến những trải nghiệm mua sắm, du lịch, giải trí ấn tượng với khách hàng.

“Đó là lý do vì sao những bất động sản đắt đỏ nhất ở những thành phố lớn trên thế giới như New York, London, Hong Kong, Singapore… thường được gọi là khu phố nhà giàu khi quy tụ nhiều tỷ phú, nhà tài phiệt, chính trị gia sinh sống. Hầu hết những bất động sản này đều nằm tại những khu vực trung tâm sầm uất, gần các tiện ích hàng đầu của thành phố nổi tiếng”, ông Trung khẳng định.

>> Xem thêm:  Phố đi bộ Carnaby 214: tụ điểm ăn chơi mới của quận Thanh Xuân
Scroll to Top