Hotline: 1800 6645

Rue De Charme: Nơi các nhà đầu tư “Chọn mặt gửi vàng”

Trong bối cảnh thị trường bất động sản như hiện nay thì các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thật của các nhà đầu tư sẽ là các sản phẩm được săn đón nhiều nhất.

Phố đi bộ Carnaby 214 tại dự án Rue De Charme chính là điểm tham quan check-in hấp dẫn của Thanh Xuân

2023 chính là tiền đề của chu kỳ 10 năm

Trong suốt 30 năm hình thành và phát triển, thị trường bất động sản Việt Nam đã có 4 đợt tăng trưởng mạnh và 3 đợt thoái trào khác nhau với chu kỳ 7-8 năm/lần.

Kể từ 2019 đến nay, do nhiều yếu tố về dịch bệnh và chính sách pháp lý khiến thị trường trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên qua nhiều năm phát triển, chúng ta đều thấy rõ rằng sau mỗi chu kỳ trầm lắng lại là một chu kỳ tăng giá mạnh mẽ và tạo nên mốc giá mới.

Năm 2023 cũng chứng kiến tình hình kinh tế vĩ mô khởi sắc hơn nhờ nhiều chính sách bình ổn lãi suất, nhiều gói tín dụng, cùng các chính sách đồng bộ của Nhà nước đặc biệt là các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp và kinh tế – xã hội chưa bao giờ lớn như vậy.

Các chuyên gia cũng cho rằng nhu cầu của người dân và nhà đầu tư vẫn còn rất nhiều tuy nhiên do nguồn cung hạn chế nên nhiều khách hàng vẫn sở hữu khối lượng lớn tài sản để tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, pháp lý rõ ràng để “chọn mặt gửi vàng”.

>> Xem thêm:  5 phố đi bộ "hốt bạc" nổi tiếng tại Việt Nam

Phố đi bộ Carnaby 214 tại dự án Rue De Charme

Rue De Charme – Dự án sở hữu nhiều lợi thế

Năm 2023 sẽ là năm bắt đầu của các nhà đầu tư “làm chủ cuộc chơi”, dễ dàng hưởng lợi thế về giá bán, chính sách cũng như có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm đã hoàn tất pháp lý, pháp lý “sạch”, không phải đối diện với những rủi ro pháp lý nhờ cơ chế sàng lọc thời điểm hiện tại.

Trong thời điểm này, các khách hàng đầu tư giàu kinh nghiệm sẽ tập trung chú trọng các sản phẩm mang tính đầu tư lâu dài, sẽ không còn các sản phẩm mang tính lướt sóng. Các sản phẩm ưu tiên sẽ là các sản phẩm có thể ở thật đồng thời có khả năng khai thác thương mại, và nhà phố Shophouse chính là sản phẩm lựa chọn hàng đầu trong số các sản phẩm đó.

Rue De Charme 214 Nguyễn Xiển là một trong số dự án hiếm hoi tại Hà Nội đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của các nhà đầu tư như vị trí, pháp lý, quy mô và tiềm năng khai thác thương mại.

Vị trí đắc địa của Rue De Charme

Tọa lạc tại trung tâm quận nội thành Thanh Xuân, dự án dễ dàng kết nối tới các tuyến đường huyết mạch: Nguyễn Xiển – Vành Đai 3, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến… hay những quần thể chung cư, biệt thự cao cấp đã hiện hữu. Đây cũng là vị trí “trung tâm giáo dục” trong quận khi tiếp giáp tới 4 trường học các cấp, hệ thống hàng chục trường học trong bán kính 500m.

>> Xem thêm:  Phố đi bộ Carnaby 214: tụ điểm ăn chơi mới của quận Thanh Xuân

Rue De Charme được quy hoạch thông minh với 118 căn nhà phố liền kềshophouse kề bên các tuyến đường đại lộ huyết mạch của thủ đô như: đường Lương Thế Vinh kéo dài (phía Tây Nam), đường quy hoạch 30m (phía Đông Nam).

Rue De Charme lấy ý tưởng từ con phố Carnaby Street của London mang đến quận Thanh Xuân tuyến phố đi bộ sầm uất, ứng dụng nghệ thuật trang trí lễ hội đường phố châu Âu và công nghệ trình diễn ánh sáng hiện đại, cùng sự góp mặt của nhiều thương hiệu ẩm thực (F&B), mua sắm, bán lẻ có tiếng.

Scroll to Top